Thứ hai, Tháng hai 17, 2025

Chiêu đãi “tín đồ” ăn vặt bánh mè chiên tam vị

(SGTT) - Trong các món ăn vặt, bánh mè chiên luôn luôn được nhắc đến bởi hương thơm đặc trưng của mè kết hợp cùng sự giòn tan của vỏ bánh.

Theo đó, bạn Herman Huang, thành viên group Ăn ngon nấu khéo đã chế biến thành công món bánh mè chiên tam vị lạ miệng từ một số nguyên liệu như mè đen, đậu đỏ và đậu xanh.

Ngoài công việc chính, Herman Huang cũng đang quản lý một kênh ẩm thực trên YouTube có tên HNC Kitchen. Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc công thức làm bánh mè chiên tam vị do bạn chia sẻ.

Nguyên liệu

Cách làm

Herman Huang 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trump 2.0 và hướng đi nào cho doanh nghiệp Việt?

0
(SGTT) - Từ khi Tổng thống Donald Trump trở lại Nhà Trắng, thương mại toàn cầu luôn trong trạng thái đề phòng trước các...

Đổi vị bữa sáng với món bánh mì chấm súp phở

0
(SGTT) - Thay vì là một phần phở truyền thống no bụng, bữa sáng của mọi người sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn với...

Bữa sáng bình dị với bánh bột lọc Phan Thiết, núp...

0
(SGTT) - Bánh bột lọc là món ăn vùng miền có sự biến tấu tùy vào mỗi địa phương. Tại một góc chợ Bàn...

Quà tặng Valentine: hoa tươi tăng giá, sô cô la và...

0
(SGTT) - Dịp Lễ tình nhân 14-2, các cửa hàng, siêu thị và nền tảng mua sắm trực tuyến ghi nhận nhu cầu mua...

Chuyện độc quyền thương hiệu khi doanh nghiệp Việt tiến ra...

0
(SGTT) - Bức tranh tổng quan cho thấy Nhà nước đã có nhiều nỗ lực trong việc hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, sự...

Doanh nghiệp xuất khẩu theo sát ‘nhất cử, nhất động’ về...

0
(SGTT) - Năm 2025, Mỹ tiếp tục là thị trường xuất khẩu lớn nhất, quan trọng nhất của Việt Nam. Nhưng, xuất khẩu sang...

Kết nối