(SGTT) - Trong các món ăn vặt, bánh mè chiên luôn luôn được nhắc đến bởi hương thơm đặc trưng của mè kết hợp cùng sự giòn tan của vỏ bánh.
- Trổ tài đầu bếp với ba công thức bánh su kem thơm mát
- Khi người Indonesia tạo hình bánh ‘mút rửa chén’ và bánh ‘than tổ ong’
Theo đó, bạn Herman Huang, thành viên group Ăn ngon nấu khéo đã chế biến thành công món bánh mè chiên tam vị lạ miệng từ một số nguyên liệu như mè đen, đậu đỏ và đậu xanh.
Ngoài công việc chính, Herman Huang cũng đang quản lý một kênh ẩm thực trên YouTube có tên HNC Kitchen. Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc công thức làm bánh mè chiên tam vị do bạn chia sẻ.
Nguyên liệu
Cách làm
Herman Huang