Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Chi hội Ẩm thực Bình Dương làm mới món ăn từ kem sữa béo, kem béo, kem đa năng

(SGTT) - Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những kiến thức ẩm thực mới lạ, Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương đã ứng dụng một số sản phẩm kem béo, kem sữa béo, kem đa năng của Công ty Tân Nhất Hương vào chế biến món ăn.

Buổi workshop theo chủ đề "Flavourful" diễn ra ở Nhất Hương Group, Bình Dương vào ngày 9-1, do 2 đơn vị nêu trên cùng phối hợp tổ chức. Có hơn 100 khách mời tham dự là chủ các tiệm bánh, sinh viên chuyên ngành ẩm thực và đầu bếp trẻ ở Bình Dương.

Tại buổi hướng dẫn, đầu bếp chi hội đã ứng dụng một số sản phẩm của Tân Nhất Hương như kem béo thực vật, kem đa năng Deli Choy', kem sữa dừa phô mai, kem phô mai sữa chua, kem phô mai lá dứa vào chế biến món ăn. Vốn dĩ, những sản phẩm này chủ yếu dùng trong thức uống hay các món bánh nhưng nay nó kết hợp cùng một số loại thịt để chế biến các món ăn như bò sốt kem nấm, cá hồi áp chảo sốt kem chanh dây, cà ri gà cuộn lá quế và trái cây tươi trộn kem các loại hạt. Chi tiết công thức để mọi người trổ tài đầu bếp xem thêm tại đây: Bỏ túi 4 công thức món ăn có ứng dụng nguyên liệu kem béo, kem sữa mới lạ

Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương tiền thân là Chi hội Đầu bếp tỉnh Bình Dương. Chi hội mang "sứ mệnh" giới thiệu và lan tỏa những giá trị ẩm thực của tỉnh nhà đến du khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, chi hội còn là cầu nối và sân chơi để các đầu bếp tham gia, giao lưu, học hỏi và nâng cao tay nghề.

Là công ty tiên phong xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh từ năm 2007, Tân Nhất Hương hiện có mạng lưới siêu thị dụng cụ ngành bánh Baker’s Mart Nhất Hương, Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương – Baker Love, siêu thị dụng cụ Bar – Cafe Bartender’s Mart Nhất Hương ở nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Ngoài những dòng sản phẩm chủ lực như dòng kem trang trí bánh, sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn, kem béo thực vật, đế bánh đông lạnh thì Tân Nhất Hương còn tham gia sản xuất các mặt hàng ngũ cốc, yến mạch dinh dưỡng, tảo.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Ý nghĩa phong tục thả đèn nước Lôi Protip của đồng...

0
(SGTT) - Lễ hội Lôi Protip hay lễ hội thả đèn nước là một nghi lễ của đồng bào Khmer ở Sóc Trăng, thường...

Chống ngập đồng bộ cho TPHCM ra sao?

0
(SGTT) - TPHCM hiện đang tháo gỡ vướng mắc cho dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng, công trình này chỉ còn khoảng 10%...

Kết nối