Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Cảnh giác với nguy cơ ngộ độc thực phẩm khi đi du lịch dịp lễ

(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 kéo dài đến 4 ngày nên nhiều người chọn cách đi du lịch xa. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, dịp lễ cũng là thời điểm thường xuất hiện nhiều trường hợp ngộ độc thực phẩm - một trong những nỗi lo của du khách khi đi du lịch. Trường hợp nhẹ có thể gây nôn nao, khó chịu ở vùng bụng. Còn trường hợp nặng, nếu không được điều trị kịp thời, bệnh nhân có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng.

Minh Thảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối