(SGTTO) - Những ai từng du lịch, học tập hay sinh sống ở Thái Lan và từng có thú vui lê la tìm kiếm những món ăn đường phố của Thái, chắc hẳn, ít nhất đã từng có một lần thử qua món ăn Khao Kha Moo (tạm gọi tên Việt là món giò heo hầm kiểu Thái).
Đây là một món ăn có nguồn gốc của người Hoa. Thế nhưng, khi đứng trên đất Thái và có một số thay đổi về gia vị, Khao Kha Moo đã trở thành một món ăn đường phố của Thái Lan được không chỉ du khách mà cả người bản địa yêu thích. Bây giờ xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị Online cùng trổ tài đầu bếp làm món ăn này với công thức gợi ý từ anh Huỳnh Tấn Phát, một người anh diễn giỏi về nghề nhưng cũng yêu thích chuyện nấu nướng.
Đạo diễn Huỳnh Tấn Phát