Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bún Nguyễn Bính có dây chuyền thân thiện với môi trường

(SGTTO) - Sáng nay, ngày 29-8, tại trụ sở Công ty  Sản xuất Thương mại Dịch vụ Nguyễn Bính đã diễn ra buổi lễ công bố dây chuyền sản xuất bún theo công nghệ sáng chế độc quyền với những ưu điểm như thân thiện với môi trường, hoàn toàn tự động và cho ra được nhiều thành phẩm trên cùng một dây chuyền.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, bà Nguyễn Thị Bính, Giám đốc Công ty Nguyễn Bính, đơn vị sở hữu thương hiệu Bún Thủ Đức - Nguyễn Bính, cho biết dây chuyền hiện đại mới ra mắt của doanh nghiệp xuất phát từ ý tưởng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bún đạt chất lượng, tốt cho sức khỏe mà độ tươi ngon, tính chất truyền thống của sợi bún vẫn bảo đảm.

Công nghệ sử dụng hơi nước (không như cách làm bún truyền thống là dùng đến nước lạnh) cũng giúp dây chuyền sản xuất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, ưu điểm của dây chuyền này là có thể cho ra nhiều loại bánh khác nhau trên cùng một máy như mì quảng, bún khô Gia Lai, bún, hủ tiếu..., bà Bính chia sẻ thêm.

Dây chuyền sản xuất bún theo công nghệ sáng chế độc quyền của công ty Nguyễn Bính.

Về phía đối tác, đại diện cơ sở bánh canh nấm Lạc Tâm (nhà phân phối chính thức các sản phẩm của công ty Nguyễn Bính tại Đồng Nai) đánh giá cao về tiêu chí chọn lựa thực phẩm sạch và dây chuyền đảm bảo vệ sinh của công ty Nguyễn Bính cũng như uy tín trên thị trường bún lâu năm của công ty này.

Được thành lập từ năm 1999, Công ty bún Nguyễn Bính ghi điểm và tạo được dấu ấn tốt trong lòng người tiêu dùng với tiêu chí sử dụng nguyên liệu chính từ gạo nguyên chất, không pha trộn bột năng và các hóa chất, đảm bảo các tiêu chí về độ ngon, an toàn thực phẩm và không rã nát trong nước, có vị mặn thuần khiết của gạo.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Dự án các loại bánh làm từ khoai mì đạt giải...

0
(SGTT) - Dự án "Các dòng bánh khoai mì dinh dưỡng Cusami" của anh Mai Tuấn Anh (TPHCM) đã nhận giải nhất cuộc thi...

Ra mắt Siêu Bánh Mùa 2: Cuộc tranh tài của những...

0
Sự kiện ra mắt chương trình truyền hình Siêu Bánh mùa 2 được tổ chức tại Văn phòng đại diện ANDROS Việt Nam với...

Bánh ngon – Tiệc vui cho dịp sum vầy cuối năm...

0
Cuối năm là thời điểm tuyệt vời để tổ chức những buổi họp mặt ấm cúng bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp....

Nước ép trái cây so với trái cây nguyên quả: loại...

0
(SGTT) - Ai cũng nghĩ rằng nước ép trái cây tươi là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Nhưng liệu điều này có...

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo về thực phẩm hỗ...

0
Trước việc thực phẩm được một số hội nhóm từ thiện và cá nhân quyên góp gửi về các vùng lũ lụt, Cục An...

Sở An toàn thực phẩm TPHCM cảnh báo nguy cơ ngộ...

0
Mới đây, Sở An toàn thực phẩm TPHCM ban hành văn bản cảnh báo về nguy cơ ngộ độc thực phẩm từ so biển,...

Kết nối