(SGTT) - Từng là đầu bếp nhà hàng 5 sao ở TPHCM, 2 người bạn chơi thân, cùng ngành nghề, cùng sở thích đã quyết định kinh doanh, chọn khởi nghiệp nghề buôn bán bằng món bánh mì chảo.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Theo đó, tiệm ăn có tên gọi lạ tai "Báo mì chảnh", đọc trại từ bánh mì chảo. Do là đầu bếp chuyên nghiệp nên hai anh đã mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực món bánh mì chảo chuẩn vị.
Cụ thể, bánh mì chảo được chế biến trong khay gang nóng, dùng nhiệt độ bếp từ để làm nóng rồi từ từ cho các nguyên liệu vào. Món bánh mì chảo nơi đây gồm các thức ăn kèm như xúc xích, chả lụa, jambon, thịt bò, pate, ốp la, xíu mại... Đặc biệt, sốt tiêu đen ăn cùng rất đậm đà hương vị. Ngoài bánh mì chảo, tiệm còn phục vụ thêm món mì Ý, nui, xíu mại chén. Giá món ăn từ 29.000 - 75.000 đồng.
Báo mì chảnh | 288 Trần Phú, phường 8, quận 5 | Giờ mở cửa: 7:00 – 13:00; 16:00 - 21:00
Phúc An