Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: tô phở có nguyên liệu chế biến từ thân cây, hoa Atiso

(SGTT) - Sau khi mở bán ở Đà Lạt, chủ thương hiệu Atispho đã mang món phở làm từ Atiso đến thực khách Sài Gòn.

Đại diện quán chia sẻ, sợi bánh phở được làm từ bột gạo kết hợp cùng hoa atiso đỏ nên bánh có vị thơm, chua dịu kèm màu sắc bắt mắt. Về nồi nước hầm, quán dùng sườn bò hầm kết hợp cùng thân cây Atiso nên nước thanh và giúp giảm bớt mùi nồng đặc trưng thịt bò. Tại TP Đà Lạt, quán sử dụng hoàn toàn thịt bò Đơn Dương để có hương vị đặc trưng, còn chi nhánh TPHCM chủ yếu thịt bò từ Củ Chi (bởi do khâu vận chuyển từ Lâm Đồng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thịt).

Theo đó, món ăn kèm tại Atispho gồm có thịt tái, nạm, gân, thân cây Atiso và đặc biệt là cọng sườn bò mềm. Chọn phong cách ẩm thực lành mạnh, thương hiệu này không chỉ gửi đến thực khách một tô phở thơm ngon, bắt mắt mà còn thêm yếu tố sức khỏe từ việc sử dụng Atiso. Giá món ăn từ 49.000 – 99.000 đồng.

Atispho | 307 An Dương Vương, phường 3, quận 5, TPHCM và Lô H19 Khu quy hoạch Phạm Hồng Thái, phường 10, TP Đà Lạt | Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00 (chi nhánh TPHCM) và 6:00 – 20:15 (chi nhánh Đà Lạt)

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối