(SGTT) - Chọn điểm nhấn là bào ngư tươi nhập từ Hàn Quốc, quán bánh canh Ghiền nằm trên đường Điện Biên Phủ, quận 10 thu hút nhiều thực khách yêu thích bánh canh vị hải sản tìm đến.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, quán bánh canh bào ngư ra đời từ chính niềm đam mê ẩm thực của anh dành cho món bánh canh. Sau nhiều năm đóng vai thực khách, thưởng thức nhiều quán bánh canh tại Sài Gòn, anh đúc kết cho mình một hương vị rất riêng và nguyên liệu ăn kèm đặc sắc.
Về bào ngư, anh mua nơi quen, nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ Hàn Quốc nên chất lượng thịt tươi ngon, bảo đảm hương vị. Sợi bánh canh pha chế giữa bột lọc và bột gạo nên vừa dẻo mềm vừa thơm mùi gạo. Đặc biệt, anh có bán kèm thêm chả cá rô đồng, mang phong vị ẩm thực Bắc với hương thì là dậy mùi thơm.
Một tô bánh canh bào ngư có giá bán là 55.000 đồng, gồm một con bào ngư, trứng cút và miếng chả cá. Quán còn bán thêm tôm, thịt heo, thịt cua xe để chiều lòng mọi khẩu vị của thực khách đến dùng bữa.
Bánh canh Ghiền | 460 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 | Giờ mở cửa: 6:30 – 22:00