Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Thơm ngon phở sườn bê ‘núp hầm’ ở quận 3

(SGTT) - Chọn những phần thịt bê làm điểm nhấn, tiệm phở "núp hầm" nằm trên đường Trần Quang Diệu, quận 3 đã mở bán hơn 15 năm qua. Thực khách đến đây không chỉ dùng bữa sáng mà còn có thể ghé qua khuôn viên kế bên cà phê sáng cùng gia đình, bạn bè.

Chủ quán chia sẻ, trước đây, quán bán ở mặt tiền đường nhưng vì lý do riêng mà phải dời vào trong này. Tận dụng mặt bằng bỏ trống trông như một tầng hầm, vậy mà tiệm phở lúc nào cũng đông khách tìm đến thưởng thức phở bê.

Theo đó, thực khách có thể chọn lựa những phần thịt bê như sườn, bắp, đuôi... bên cạnh đó còn là tái nạm hay bò viên cũng thơm ngon, dậy vị. Đặc biệt, phần nước dùng hầm từ xương dọc sống lưng bê nên có hương thơm đặc trưng, thanh ngọt chứ không quá nồng mùi. Còn thịt bê thì mềm mại, phần da thơm chứ không ngấy như da bò. Giá một tô phở từ 45.000 - 80.000 đồng.

Phở 152 | 152 Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3 | Giờ mở cửa: 7:00 – 12:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối