(SGTT) - Chọn những phần thịt bê làm điểm nhấn, tiệm phở "núp hầm" nằm trên đường Trần Quang Diệu, quận 3 đã mở bán hơn 15 năm qua. Thực khách đến đây không chỉ dùng bữa sáng mà còn có thể ghé qua khuôn viên kế bên cà phê sáng cùng gia đình, bạn bè.
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả 70 năm tuổi, ba tiếng rưỡi mở bán hơn 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Một thoáng Hà Nội ở Sài Gòn cùng bún chả phố Hàng Quạt
- Bữa sáng Sài Gòn: Hủ tiếu mì khô đặc biệt vị Trung Hoa, hương “nhà làm”
Chủ quán chia sẻ, trước đây, quán bán ở mặt tiền đường nhưng vì lý do riêng mà phải dời vào trong này. Tận dụng mặt bằng bỏ trống trông như một tầng hầm, vậy mà tiệm phở lúc nào cũng đông khách tìm đến thưởng thức phở bê.
Theo đó, thực khách có thể chọn lựa những phần thịt bê như sườn, bắp, đuôi... bên cạnh đó còn là tái nạm hay bò viên cũng thơm ngon, dậy vị. Đặc biệt, phần nước dùng hầm từ xương dọc sống lưng bê nên có hương thơm đặc trưng, thanh ngọt chứ không quá nồng mùi. Còn thịt bê thì mềm mại, phần da thơm chứ không ngấy như da bò. Giá một tô phở từ 45.000 - 80.000 đồng.
Phở 152 | 152 Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3 | Giờ mở cửa: 7:00 – 12:00
Phúc An