(SGTT) - Bánh cuốn là món ăn sáng quen thuộc của nhiều thực khách Sài thành. Tại đường số 79, quận 7, có tiệm bánh cuốn độc đáo bởi cách chế biến, thức ăn kèm và hương vị.
- Bữa sáng Sài Gòn: Giòn tan món bánh khọt Cô Hai, công thức gia truyền hơn 40 năm
- Bữa sáng Sài Gòn: Thơm lừng tô phở bò “quê hương”, giá chỉ 30.000 đồng
- Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cùng món hủ tiếu Triều Châu ở quận 6
Chủ quán chia sẻ, chị mở bán món ăn này đã hơn 3 năm. Trước đây, chị là nhân viên văn phòng, do dịch nghỉ việc và thời gian này chị quyết định kinh doanh. Nhớ về từng mẻ bánh cuốn thơm ngon hồi nhỏ ngoại nấu, chị tìm tòi, học hỏi thêm kinh nghiệm và mở quán bánh cuốn duy trì cho đến nay.
Những điểm khác biệt của bánh cuốn Thanh Xuân so với các tiệm bánh cuốn khác là cách chế biến theo phong vị ẩm thực bánh cuốn tôm nổi tiếng ở Thanh Hóa. Thêm nữa, chị còn sáng tạo nên món bánh cuốn trứng lòng đào mang hương vị mới lạ hơn cho thực khách.
Đến đây, mọi người thỏa thích chọn lựa thức ăn kèm bởi có phục vụ chả lụa, chả quế, chả chiên, nem chua, bò ớt xiêm xanh, heo ớt xiêm, chả thịt viên, tôm viên, chả cốm. Phần lớn nguyên liệu đều do chị tự làm, còn lại nhập hàng từ các cơ sở uy tín. Giá món ăn từ 30.000 – 95.000 đồng/phần.
Bánh cuốn Thanh Xuân | 71 đường số 79, phường Tân Quy, quận 7 | Giờ mở cửa: 5:30 – 14:00
Phúc An