(SGTT) - Dù chỉ bán ven đường và trong một con hẻm ở quận 3 nhưng chất lượng tô bún riêu của cô Hồng đã gây thương nhớ cho nhiều người. Chỉ với 30.000 đồng, thực khách đã có thể cảm nhận hương vị món bún riêu có "tuổi đời" 26 năm.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Cô Hồng chia sẻ, cô bán bún riêu đến nay đã tròn 26 năm. Để giảm giá bán cho món ăn, cô không thuê nhà mà chọn bán ở một góc hẻm đường Lê Văn Sỹ. Nồi bún riêu thơm lừng thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên được cô nấu theo kiểu người miền Tây, ăn hơi ngọt nhẹ.
Đặc biệt, cua đồng cô chọn lựa kỹ càng và dùng hàng tươi để làm riêu. Còn lại thức ăn kèm vẫn như một tô bún riêu truyền thống, gồm có chả, ốc, đậu hũ. Giá một tô bún riêu thập cẩm, đầy đủ là 30.000 đồng.
Bún riêu cô Hồng | Hẻm 264 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3 | Giờ mở cửa: 6:00 – 9:30
Phúc An