Thứ tư, Tháng mười một 6, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Thơm lừng mì sủi cảo, nước dùng nấu từ tương đậu nành

(SGTT) - Chọn kinh doanh món mì truyền thống của người Hoa, người chủ Kim Kiều quán sáng tạo thêm phần nước lèo nấu từ tương đậu nành. Qua đó, tạo nên hương vị riêng biệt cho mì sủi cảo.

Chủ quán cho hay, quán mới mở bán gần một tháng với các món nước như mì Trung Hoa truyền thống, bánh canh bột gạo, hủ tiếu hến. Trong đó, mì sủi cảo được nhiều thực khách ưa thích bởi sủi cảo mềm mại, thơm vị thịt heo và tôm. Phần nước lèo ngoài vị truyền thống thì còn có thêm tương đậu cho vị bùi bùi. Chỉ từ 40.000 đồng, mọi người đã có bữa sáng lạ miệng cùng một món mì thân quen.

Kim Kiều quán | 200 Cao Đạt, phường 1, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 13:00 và 17:00 - 22:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đón mùa Thu Hà Nội tại những quán cà phê hoài...

0
(SGTT) - Mùa Thu là thời điểm lý tưởng để du khách khám phá những quán cà phê hoài cổ, nơi không chỉ phục...

TPHCM: Doanh số bán xe máy điện tăng vào cuối năm

0
(SGTT) - Thời gian gần đây, thị trường xe máy điện tại TPHCM ghi nhận sự tăng trưởng rõ rệt về doanh số bán...

Tìm chút hương vị Việt tại Mặn Mòi ‘Michelin Bib Gourmand’

0
(SGTT) - Tọa lạc tại TP Thủ Đức, nhà hàng Mặn Mòi như một khu vườn thu nhỏ với cây xanh phủ bóng mát....

Những thách thức mới trong quản lý thương mại điện tử...

0
(SGTT) - Sự trỗi dậy của các nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới như Shein và Temu đang đặt ra...

Muôn kiểu món nước tại quán ăn núp chợ ‘chồm hổm’...

0
(SGTT) - Chợ 'chồm hổm' Tân Phú, TP Thủ Đức là khu chợ dân sinh buôn bán nhiều mặt hàng thiết yếu trong cuộc...

Thử vị bánh mì bà Liễu 60 năm ‘tuổi’, giá chỉ...

0
(SGTT) - Với nguyên liệu tự chế biến cùng mức giá phải chăng, quầy bánh mì bà Liễu là điểm đến thân quen của...

Kết nối