(SGTT) - Chọn gia vị mật ong để nêm nếm cho miếng sườn nướng, cùng giá bán phải chăng, quán cơm tấm Phương là điểm đến của những ai yêu thích vị thanh ngọt và kiểu nấu cơm tấm sườn mỗi khi ghé ngang quận 3.
- Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo, anh chủ từng là đầu bếp nhà hàng 5 sao
- Bữa sáng Sài Gòn: Quen mà lạ bánh ướt xíu mại khô ở quận 5
- Bữa sáng Sài Gòn: súp cua bong bóng cá núp hông trường Hồng Bàng, quận 5
Qua tìm hiểu, cơm tấm Phương đã mở bán hơn 8 năm nay, tại một góc đường giao giữa Trần Quốc Toản và Pasteur, quận 3. Điểm nhấn đầu tiên ở đây là miếng sườn vừa phải, ướp mật ong thanh ngọt đem nướng chín chỉ với mức giá 35.000 đồng (kèm cơm, đồ chua, nước mắm, chén canh).
Ngoài sườn nướng mật ong, quán còn phục vụ thêm một số món như gà chiên nước mắm, lạp xưởng, chả bì, thịt kho trứng, trứng chiên, đùi gà rô ti... Phần cơm quán nấu từ gạo tấm nên dễ ăn, nước mắm có độ mặn vừa phải. Do bán cả ngày nên cơm tấm Phương có nhiều nhóm thực khách từ dân văn phòng, học sinh - sinh viên cho đến người ngại nấu ăn.
Cơm tấm Phương | 296 Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3 | Giờ mở cửa: 5:00 – 20:00