(SGTT) - Nằm khép mình trong chung cư cổ kính Ngô Gia Tự, quận 10, tiệm bánh mì cô Dung có phục vụ món pate nướng đặc sắc cùng bơ thơm lừng.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, đến nay, tiệm bánh mì đã hơn 50 năm tuổi và điểm nhấn để thực khách nhớ đến là món pate nướng. Theo đó, công thức làm pate và bơ được người mẹ truyền lại cho cô. Ngày qua ngày, cô dậy sớm và chuẩn bị pate, chọn lựa nguyên liệu kỹ càng và qua một số công đoạn chế biến để tạo những mẻ pate thơm lừng, hương vị khác lạ so với các tiệm bánh mì khác.
Ngoài pate nướng và bơ "trứ danh", tiệm bánh mì cô Dung vẫn phục vụ các thức ăn kèm của món bánh mì truyền thống như thịt, chả, pate, chà bông, xíu mại... Giá món ăn từ 20.000 - 30.000 đồng.
Bánh mì cô Dung | 001 lô I Chung cư Ngô Gia Tự, phường 2, quận 10 | Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00
Phúc An