(SGTT) - Bún bò thì đâu đâu cũng có bán, nhưng đựng trong thố đá và món ăn lúc nào cũng sôi ùng ục thì chỉ có tại một quán ăn nằm nép mình trên đường Trường Sơn, quận 10.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Một thoáng Châu Đốc cùng bún cá lóc
Qua chia sẻ, quán mở bán đã được vài năm với món ăn chủ đạo là lẩu bò nhúng mắm ruốc, đặc sản đất Bình Dương. Nhận thấy nhu cầu của thực khách thích vị lẩu bò mà phần ăn vừa cho một người nên chủ quán đã mở bán thêm bún bò.
Đặc biệt, để giữ nhiệt cho món ăn luôn nóng hổi, thơm ngon, quán ngoài phục vụ bún bò trong tô bình thường thì còn có thêm thố đá. Với phiên bản đựng trong thố đá, thực khách có hai lựa chọn là tô nhỏ (giá 85.000 đồng) và tô lớn (99.000 đồng). Một phần bún bò thố đá gồm có đĩa thăn bò, bắp bò tươi nhúng, gân trong, lòng bò, khoanh giò, sườn sụn bò, tủy bò, chả cua viên. Khi thưởng thức, mọi người nhớ pha thêm chén nước chấm mắm ruốc do quán tự làm theo công thức riêng.
Bún bò thố đá Ông Lập | 75 Trường Sơn, phường 15, quận 10 | Giờ mở cửa: 6:30 – 22:00
Phúc An