(SGTT) - Bún bò là món ăn sáng thân quen của nhiều người dân Sài Gòn. Tại đường Huỳnh Mẫn Đạt, quận 5 có quán bún bò với nguyên liệu đặc sắc và đặc biệt là nước chấm sa tế làm từ thảo mộc, tốt cho sức khỏe người dùng.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, người nấu bún bò sa tế thảo mộc là đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nhà hàng 4 sao. Chọn phong cách thuần túy vị bò, nơi đây bán bún bò với các phần thịt bò ăn kèm là bắp bò hoa, sườn bò, gân y.
Phần nước dùng ninh từ sườn bò, xương bò, bắp bò và nấu theo phong vị Âu châu nên thực khách sẽ cảm nhận hương vị vừa lạ miệng vừa thân quen. Về sa tế thảo mộc, đó là hỗn hợp gồm các nguyên liệu như sả, tỏi, hồi, quế và ít dầu điều nên tốt cho sức khỏe.
Một tô bún bò có giá từ 40.000 đồng, phần đầy đủ giá 65.000 đồng gồm bắp bò, gân y, sườn bò và chả tôm. Ngoài bún bò, quán có bán thêm bún chả cá thác lác tươi để gia đình sum vầy bữa sáng cuối tuần có thêm sự lựa chọn.
Bún bò Vân Thành | 52 Huỳnh Mẫn Đạt, phường 2, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:30 – 20:00