Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Ngon miệng, bổ dưỡng cùng bún bò sa tế thảo mộc

(SGTT) - Bún bò là món ăn sáng thân quen của nhiều người dân Sài Gòn. Tại đường Huỳnh Mẫn Đạt, quận 5 có quán bún bò với nguyên liệu đặc sắc và đặc biệt là nước chấm sa tế làm từ thảo mộc, tốt cho sức khỏe người dùng.

Chủ quán chia sẻ, người nấu bún bò sa tế thảo mộc là đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nhà hàng 4 sao. Chọn phong cách thuần túy vị bò, nơi đây bán bún bò với các phần thịt bò ăn kèm là bắp bò hoa, sườn bò, gân y.

Phần nước dùng ninh từ sườn bò, xương bò, bắp bò và nấu theo phong vị Âu châu nên thực khách sẽ cảm nhận hương vị vừa lạ miệng vừa thân quen. Về sa tế thảo mộc, đó là hỗn hợp gồm các nguyên liệu như sả, tỏi, hồi, quế và ít dầu điều nên tốt cho sức khỏe.

Một tô bún bò có giá từ 40.000 đồng, phần đầy đủ giá 65.000 đồng gồm bắp bò, gân y, sườn bò và chả tôm. Ngoài bún bò, quán có bán thêm bún chả cá thác lác tươi để gia đình sum vầy bữa sáng cuối tuần có thêm sự lựa chọn.

Bún bò Vân Thành | 52 Huỳnh Mẫn Đạt, phường 2, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:30 – 20:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối