Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Ngày lễ thưởng thức món hủ tiếu trộn sốt cà chua hiếm có ở TPHCM

(SGTT) - Chọn điểm nhấn là món hủ tiếu trộn sốt cà chua vị chua chua, ngọt ngọt, tiệm hủ tiếu Quân Thị nằm trên đường Nguyễn Biểu, quận 5 gần đây được cộng đồng mạng ẩm thực quan tâm và tìm đến thưởng thức.

Chủ quán cho hay, quán tuy mới mở nhưng anh và các cộng sự đã có nền tảng kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực ăn uống và cụ thể là món hủ tiếu. Theo đó, hủ tiếu nơi đây chia thành hai kiểu nấu miền Tây và vị người Hoa. Chẳng hạn như món hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu trộn sốt cà chua hay hủ tiếu xương vị miền Tây; còn mì hoành thánh, hoành thánh xá xíu hay hủ tiếu mì thì nấu kiểu người Hoa.

Đặc biệt, món hủ tiếu trộn sốt cà chua rất được lòng thực khách bởi thức ăn kèm đa dạng, gồm thịt heo, tim heo, trứng cút, mực, tôm; nước lèo để riêng vị thanh ngọt còn hủ tiếu trộn thấm đều sốt cà chua bắt vị. Giá món ăn dao động từ 55.000 - 70.000 đồng/phần. Nếu bữa sáng ngày lễ của mọi người vẫn chưa nghĩ ra thưởng thức món nào thì đây là một gợi ý rất hợp lý.

Hủ tiếu Quân Thị | 257A Nguyễn Biểu, phường 2, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối