(SGTT) - Chọn điểm nhấn là món hủ tiếu trộn sốt cà chua vị chua chua, ngọt ngọt, tiệm hủ tiếu Quân Thị nằm trên đường Nguyễn Biểu, quận 5 gần đây được cộng đồng mạng ẩm thực quan tâm và tìm đến thưởng thức.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán cho hay, quán tuy mới mở nhưng anh và các cộng sự đã có nền tảng kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực ăn uống và cụ thể là món hủ tiếu. Theo đó, hủ tiếu nơi đây chia thành hai kiểu nấu miền Tây và vị người Hoa. Chẳng hạn như món hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu trộn sốt cà chua hay hủ tiếu xương vị miền Tây; còn mì hoành thánh, hoành thánh xá xíu hay hủ tiếu mì thì nấu kiểu người Hoa.
Đặc biệt, món hủ tiếu trộn sốt cà chua rất được lòng thực khách bởi thức ăn kèm đa dạng, gồm thịt heo, tim heo, trứng cút, mực, tôm; nước lèo để riêng vị thanh ngọt còn hủ tiếu trộn thấm đều sốt cà chua bắt vị. Giá món ăn dao động từ 55.000 - 70.000 đồng/phần. Nếu bữa sáng ngày lễ của mọi người vẫn chưa nghĩ ra thưởng thức món nào thì đây là một gợi ý rất hợp lý.
Hủ tiếu Quân Thị | 257A Nguyễn Biểu, phường 2, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00