(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn kèm lạ miệng. Trong đó có quán phở Cường Ký tọa lạc trên đường Tản Đà, quận 5, hơn 30 năm qua luôn sáng đèn.
- Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo, anh chủ từng là đầu bếp nhà hàng 5 sao
- Bữa sáng Sài Gòn: Quen mà lạ bánh ướt xíu mại khô ở quận 5
- Bữa sáng Sài Gòn: súp cua bong bóng cá núp hông trường Hồng Bàng, quận 5
Theo đó, ngoài thịt tái, nạm, bò viên, gân bò, thức ăn kèm món phở nơi đây còn có tổ ong bò, bao tử bò, mực và đặc biệt là ngẩu pín có độ giòn lạ miệng. Nước dùng phở được hầm từ xương bò, được nêm nếm đậm đà hơn món phở gà kiểu Bắc.
Ngoài phở bò thập cẩm, quán còn bán thêm một số món như bò kho, hủ tiếu sa tế nai mang phong vị ẩm thực Trung Hoa cho nhóm bạn, gia đình đổi vị mỗi khi dùng bữa. Giá món ăn từ 60.000 - 90.000 đồng/phần.
Phở Cường Ký | 51 Tản Đà, phường 10, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00