(SGTT) - Cũng như bao tiệm phở bò khác ở TPHCM khi có tái, nạm, gân, gầu, bò viên, thế nhưng, tiệm phở Hậu ở đường Cao Đạt, quận 5 lại thêm điểm nhấn bởi món ăn kèm thịt móng bò cắt lát.
- Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo, anh chủ từng là đầu bếp nhà hàng 5 sao
- Bữa sáng Sài Gòn: Quen mà lạ bánh ướt xíu mại khô ở quận 5
- Bữa sáng Sài Gòn: súp cua bong bóng cá núp hông trường Hồng Bàng, quận 5
Chủ quán chia sẻ, thương hiệu phở Hậu đã mở bán hơn 10 năm nay, do người chị dâu kinh doanh phở bò bên Mỹ về truyền lại nghề. Cứ thế, nhiều năm qua, phở Hậu bán những món phở bò truyền thống như tái, nạm, gầu, gân, bò viên. Vài tháng gần đây, chị nghĩ thêm điểm nhấn để thu hút thực khách nên quyết định bán thêm móng bò.
Cụ thể, phần thịt và da xung quanh móng bò có độ giòn sần sật lạ miệng, hương thơm khác biệt so với những phần thịt bò nêu trên. Trải qua quá trình hầm và sơ chế kỹ lưỡng, chị mới đem cắt thành những lát thịt móng bò vừa ăn và phục vụ khách. Giá bán chỉ có hai mức: 53.000 đồng/tô thường và 75.000 đồng/tô đặc biệt.
Phở Hậu | 133 Cao Đạt, phường 1, quận 5 | Giờ mở cửa: 7:00 – 23:59