(SGTT) - Cháo lòng là món ăn sáng thân quen của nhiều người Sài Gòn bởi mức giá phải chăng và tính nhanh gọn. Tại đường Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp có tiệm cháo lòng được chủ quán nấu theo hương vị miền Bắc đặc sắc.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, quán mở bán đã hơn 6 năm nay với món cháo lòng nấu vị Bắc là điểm nhấn. Xuất phát điểm từ miền Bắc vào lập nghiệp, chủ quán được người nhà truyền lại kinh nghiệm nấu cháo lòng chuẩn vị. Theo đó, cháo lòng miền Bắc có nước cháo sệt, dồi làm từ tiết khác với dồi sả kiểu cháo lòng miền Nam. Đặc biệt, nguyên liệu lòng được chủ quán mua hàng chất lượng để mang đến cho thực khách sự an toàn về sức khỏe và ngon miệng khi thưởng thức.
Về lòng heo, quán bán một loại như bao tử, tim, gan, phèo, thú linh, lưỡi... Chỉ từ 40.000 đồng, mọi người đã có thể thưởng thức một tô cháo lòng vị Bắc nếu đã quá quen vị cháo lòng miền Nam.
Cháo lòng vị Bắc | 1 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp | Giờ mở cửa: 6:30 – 21:00
Phúc An