(SGTT) - Bánh canh là món nước dễ ăn và thường được nhiều người dân Sài thành chọn cho bữa sáng. Tại đường Hưng Phú, quận 8, có quầy bánh canh đặc sắc bởi cách bài trí, chất lượng và giá cả.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, quầy bánh canh mở bán được vài năm và có một lượng khách nhất định bởi sự cam kết về chất lượng. Theo đó, tất cả nguyên liệu đều do nhà tự làm, riêng sợi bánh canh thì đặt lò làm theo ý để sợi to hơn, dai và thơm mùi gạo hơn.
Khi đến đây, thực khách chưa hết thú vị bởi quầy bánh canh tạo hình gánh gần gũi thì đã "đắm chìm" trong dư vị thơm lừng của món ăn. Sự đa dạng của thức ăn kèm được kể đến như thịt heo cắt lát, giò heo, xương heo, da heo, tôm, bò viên bình thường và bò viên khổng lồ (gấp khoảng 6-8 lần viên bò viên thường).
Nước dùng trong, thanh cùng sợi bánh canh đặc trưng và thức ăn kèm vừa nêu chắc chắn mang đến cho mọi người một bữa sáng tròn vị, nhất là những ngày cuối tuần. Giá món ăn dao động từ 25.000 - 40.000 đồng.
Bánh canh Hưng Phú | đối diện 487 Hưng Phú, phường 9, quận 8 | Giờ mở cửa: 9:00 – 14:00
Phúc An