(SGTT) - Bún bò Huế là món ăn phổ biến và được bán nhiều tại TPHCM. Trong đó, thương hiệu bún bò Cô Châu được thực khách nhớ đến bởi hương vị và chất lượng.
- Bữa sáng Sài Gòn: bánh canh nước cốt dừa, không phải dân Sài Gòn nào cũng biết
- Bữa sáng Sài Gòn: Độc lạ mì sụa người Hoa làm từ đậu nành
- Bữa sáng Sài Gòn: Ấm lòng xôi xéo 9 vị, thơm lừng hương Bắc
Chủ quán cho hay, cô mở bán món ăn này đã hơn 20 năm qua và vẫn luôn theo tiêu chí nhất vị không đổi. Theo đó, cứ khoảng 6 giờ sáng là một góc hẻm đường Sư Vạn Hạnh lại chộn rộn thực khách ghé đến thưởng thức bún bò Huế Cô Châu.
Điểm nhấn của bún bò nơi đây so với những chỗ khác là thức ăn kèm đầy ắp và được cô thái bản to. Có thể kể đến như nạm bò bản to, sườn và giò heo loại lớn, kèm gân, tái và khoanh chả lụa. Nước dùng cô nêm nếm vừa phải, không quá nồng mùi mắm ruốc nên thích hợp cho nhiều nhóm khách hàng. Giá món ăn từ 55.000 – 70.000 đồng.
Bún bò Cô Châu | 391/50 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 | Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00
Phúc An