(SGTT) - Xuất phát điểm là thực khách yêu thích món bánh mì truyền thống và bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, chủ tiệm bánh mì Hia Nhí đã kết hợp cả hai phong cách để tạo nên món bánh mì nửa Việt, nửa Tây.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, tiệm bánh mì mở bán được hơn 6 tháng. Theo đó, chỉ có chà bông và bánh mì là đặt người quen, còn lại từ thịt heo, bơ, pate, các loại rau ăn kèm đều tự làm để đảm bảo hương vị như ý.
Đặc biệt, thịt heo chế biến theo phong cách bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với lớp thịt dày quấn quanh ống, xung quanh tỏa ra hơi nhiệt từ lò. Thành phẩm thu về thịt chín mềm, mọng nước còn phần da ngoài thì giòn rụm. Một ổ bánh mì kết hợp gồm ổ bánh truyền thống, pate, bơ, thịt heo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, chà bông, rau các loại.
Ngoài bánh mì nửa Việt, nửa Tây, tiệm còn phục vụ bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ truyền thống, bánh mì Việt truyền thống và bánh mì que. Bánh mì que giá 10.000 đồng/ổ; còn lại bánh mì các loại giá từ 22.000 - 30.000 đồng.
Bánh mì Hia Nhí | 752 Điện Biên Phủ, phường 10, quận 10 | Giờ mở cửa: 6:00 – 12:30
Phúc An