Thứ ba, Tháng mười một 26, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Khám phá món bánh mì nửa Việt, nửa Tây tại đất quận 10

(SGTT) - Xuất phát điểm là thực khách yêu thích món bánh mì truyền thống và bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, chủ tiệm bánh mì Hia Nhí đã kết hợp cả hai phong cách để tạo nên món bánh mì nửa Việt, nửa Tây.

Chủ quán chia sẻ, tiệm bánh mì mở bán được hơn 6 tháng. Theo đó, chỉ có chà bông và bánh mì là đặt người quen, còn lại từ thịt heo, bơ, pate, các loại rau ăn kèm đều tự làm để đảm bảo hương vị như ý.

Đặc biệt, thịt heo chế biến theo phong cách bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với lớp thịt dày quấn quanh ống, xung quanh tỏa ra hơi nhiệt từ lò. Thành phẩm thu về thịt chín mềm, mọng nước còn phần da ngoài thì giòn rụm. Một ổ bánh mì kết hợp gồm ổ bánh truyền thống, pate, bơ, thịt heo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, chà bông, rau các loại.

Ngoài bánh mì nửa Việt, nửa Tây, tiệm còn phục vụ bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ truyền thống, bánh mì Việt truyền thống và bánh mì que. Bánh mì que giá 10.000 đồng/ổ; còn lại bánh mì các loại giá từ 22.000 - 30.000 đồng.

Bánh mì Hia Nhí | 752 Điện Biên Phủ, phường 10, quận 10 | Giờ mở cửa: 6:00 – 12:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Gặp nghệ nhân tạo hình bonsai dừa ‘rắn ngậm ngọc’ phục...

0
(SGTT) - Từ những trái dừa khô tưởng chừng bỏ đi, nghệ nhân Đậu Thanh Tùng (ngụ xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TPHCM)...

TPHCM thử nghiệm thu phí đậu xe qua tài khoản ETC

0
(SGTT) - Đường Hai Bà Trưng, Lê Lai (quận 1) và Phạm Hữu Chí (quận 5) sẽ chuyển sang hình thức thu phí đậu...

Nhu cầu chụp ảnh mùa Tết tăng, cả thợ ảnh không...

0
(SGTT) - Nhu cầu chụp ảnh tăng cao trong dịp cận Tết đã mang đến nguồn thu nhập nhất định cho không chỉ những...

Thách thức nào cho mục tiêu tăng trưởng GDP Việt Nam...

0
(SGTT) - Kinh tế Việt Nam năm 2024 có thể đạt tăng trưởng 7% nếu GDP quí 4 tăng khoảng 7,5% nhưng điều này...

Thưởng thức bò lá lốt, bánh hỏi kiểu món cuốn ở...

0
(SGTT) - Bò lá lốt là món ăn cuốn hút thực khách bởi lá lốt thơm lừng làm vỏ cuốn, nhân bên trong là...

Thưởng thức phở Hoàng, hai năm liên tiếp đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 2008, phở Hoàng là thương hiệu được thực khách nhớ đến bởi hương vị phở Nam Định, giao...

Kết nối