(SGTT) - Thay vì chọn bán bánh mì truyền thống hay bánh mì heo quay, chàng trai 9x quê miền Tây lại chọn khởi nghiệp với xe bánh mì bò xào hấp dẫn, thu hút thực khách đi ngang con đường Trường Sa, quận Phú Nhuận mỗi ngày.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán cho hay, anh lần đầu khởi nghiệp về mảng ẩm thực với món bánh mì bò xào. Tuy mới mở bán hơn một tháng nhưng anh đã có những khách mối quen thưởng thức mỗi ngày bởi sự cam kết về chất lượng.
Cụ thể, thịt bò anh lấy đều là bò tươi, chọn phần thăn để thịt mềm, mọi người đều dễ ăn. Ngoài thịt bò xào hấp dẫn, món ăn kèm bánh mì còn có xúc xích, trứng ốp la cùng rau và nước sốt. Chỉ từ 18.000 đồng, thực khách đã có thể trải nghiệm một món bánh mì thơm ngon, tuy quen mà lạ giữa lòng Sài Gòn.
Bánh mì bò | 566 Trường Sa, phường 2, quận Phú Nhuận | Giờ mở cửa: 6:00 – 11:00