(SGTT) - Nếu bạn đã quá quen vị với những món hủ tiếu như Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho thì hãy thử đổi vị qua món hủ tiếu mực thanh ngọt.
- Bữa sáng Sài Gòn: bánh canh nước cốt dừa, không phải dân Sài Gòn nào cũng biết
- Bữa sáng Sài Gòn: Độc lạ mì sụa người Hoa làm từ đậu nành
- Bữa sáng Sài Gòn: Ấm lòng xôi xéo 9 vị, thơm lừng hương Bắc
Theo đó, hủ tiếu mực Cô Ba là một điểm đến thân quen của nhiều thực khách ưa thích món ăn này. Không gian quán bình dị, gần gũi như khi dùng bữa tại nhà. Về món ăn, nước dùng được hầm từ xương heo từ hôm trước nên vị nước đậm đà và ngọt thanh.
Thức ăn kèm tại quán ngoài món mực truyền thống thì có thêm xương heo, bò viên, xí quách, xương ống, tôm, trứng. Đặc biệt, mực được sơ chế kỹ nên không còn vị tanh, kết hợp cùng sợi hủ tiếu dai và nước dùng đã tạo nên một món ăn đặc sắc. Giá món ăn từ 45.000 – 70.000 đồng.
Hủ tiếu mực Cô Ba | 825 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7 và 146 Tôn Đản, phường 10, quận 4 | Giờ mở cửa: 6:00 – 14:00 và 16:00 - 22:00
Phúc An