(SGTT) - Tiếp thu bí quyết nấu ăn từ ông ngoại, cô gái 29 tuổi quyết định mở quán hủ tiếu dê để mang đến cho thực khách một cách thưởng thức dễ ăn, ngon miệng.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, từ công thức của người ông, chị đã nghiên cứu, tìm tòi để cho ra một hương vị nước dùng kiểu "miền Tây", ai dùng cũng được. Phần thịt dê thì chọn loại dê tơ, sử dụng khăn lông, tai, lưỡi, mắt, sườn làm thức ăn kèm hủ tiếu. Đặc biệt, thời gian sơ chế và bí quyết riêng giúp khử mùi thịt dê, chỉ còn thoáng lại hương thơm đặc trưng thịt dê.
Ngoài hủ tiếu dê, quán còn phục vụ thêm lẩu dê cho mọi người mua về sum vầy trong những bữa ăn thay vị cơm gia đình. Giá 45.000 - 55.000 đồng/phần.
Hủ tiếu dê A Xìn | 490 Phan Văn Trị, phường 7, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 11:00 và 16:00 - 21:00
Phúc An