Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Đậm đà mì phá lấu 20 vị đất quận 5

(SGTT) - Chọn điểm nhấn là phần nước dùng nấu kiểu tiềm người Hoa với hơn 20 vị thuốc, quán mì tiềm Trung Hoa nằm trên đường Trần Bình Trọng, quận 5 ngày bán hơn trăm tô.

Chủ quán chia sẻ, quán mở bán hơn một năm nay với thực đơn gồm các món mì vịt tiềm, mì gà tiềm, mì phá lấu, mì bắp giò và mì thập cẩm. Trong đó, mì phá lấu được nhiều thực khách ưa thích bởi đa dạng thức ăn kèm. Cụ thể, một tô mì phá lẩu gồm sợi mì vàng, nước dùng tiềm, bò viên, thăn long và gân bò. Giá bán từ 35.000 - 45.000 đồng/phần.

Đặc biệt, phần nước tiềm của quán đặc sắc hơn nước tiềm một số quán khác bởi cô chủ nấu từ hơn 20 gia vị và nấu theo phong vị người Hồng Kông, Trung Quốc.

Mì tiềm Trung Hoa | 126 Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:30 – 12:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối