(SGTT) - Chọn điểm nhấn là phần nước dùng nấu kiểu tiềm người Hoa với hơn 20 vị thuốc, quán mì tiềm Trung Hoa nằm trên đường Trần Bình Trọng, quận 5 ngày bán hơn trăm tô.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, quán mở bán hơn một năm nay với thực đơn gồm các món mì vịt tiềm, mì gà tiềm, mì phá lấu, mì bắp giò và mì thập cẩm. Trong đó, mì phá lấu được nhiều thực khách ưa thích bởi đa dạng thức ăn kèm. Cụ thể, một tô mì phá lẩu gồm sợi mì vàng, nước dùng tiềm, bò viên, thăn long và gân bò. Giá bán từ 35.000 - 45.000 đồng/phần.
Đặc biệt, phần nước tiềm của quán đặc sắc hơn nước tiềm một số quán khác bởi cô chủ nấu từ hơn 20 gia vị và nấu theo phong vị người Hồng Kông, Trung Quốc.
Mì tiềm Trung Hoa | 126 Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:30 – 12:30