Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Đặc sắc mì tươi kéo sợi Ông Bếp Trưởng, núp hẻm phố Bùi Viện

(SGTT) - Với kinh nghiệm hơn 26 năm trong nghề bếp và 8 năm chuyên các món mì Trung Hoa, anh Trần Hữu Vũ quyết định ra kinh doanh riêng qua thương hiệu mì tươi kéo sợi Ông Bếp Trưởng.

Chủ quán chia sẻ, mì của tiệm được làm từ bột mì, trứng gà, nước lọc. Sau quy trình ủ, trộn và thêm nước sẽ cho ra khối bột dùng để kéo. Điểm nhấn khi thực khách đến Ông Bếp Trưởng ngoài xem đầu bếp kéo từng sợi mì tươi, còn là trải nghiệm tự tay kéo mì nếu thích.

Ngoài sợi mì tươi, quán còn phục vụ thêm mì cải kale có màu xanh bắt mắt, phù hợp cho những ai đang trong chế độ ăn lành mạnh. Thức ăn kèm mì gồm có xá xíu, hoành thánh, xí quách được chế biến bằng công thức tâm huyết mà anh đúc kết khi còn công tác ở nhà hàng 4 sao. Phần nước dùng thanh ngọt do hầm từ xương ống heo nhưng hương vị dậy hơn bởi có thêm củ cải muối. Phần rau ăn kèm gồm hẹ, cải thìa, hành ngò.

Để mang đến cho thực khách nhiều sự chọn lựa, tiệm mì Ông Bếp Trưởng còn phục vụ mì bò hay sủi cảo nhân tôm xá kén được biến tấu đặc sắc với lớp vỏ giòn, nhân thịt tôm mềm thơm. Quán ăn phù hợp cho gia đình, nhóm bạn họp mặt trong những bữa sáng sum vầy.

Tiệm mì Ông Bếp Trưởng | 35/4 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 | Giờ mở cửa: 8:00 - 14:00 và 17:00 - 21:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Ý nghĩa phong tục thả đèn nước Lôi Protip của đồng...

0
(SGTT) - Lễ hội Lôi Protip hay lễ hội thả đèn nước là một nghi lễ của đồng bào Khmer ở Sóc Trăng, thường...

Chống ngập đồng bộ cho TPHCM ra sao?

0
(SGTT) - TPHCM hiện đang tháo gỡ vướng mắc cho dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng, công trình này chỉ còn khoảng 10%...

Kết nối