(SGTT) - Nhắc về bún riêu tại Sài Gòn thì nơi đâu cũng thấy bán nhưng thấm vị Hà Nội với thức ăn kèm có tóp mỡ chiên giòn, nước dùng thanh ngọt thì thực khách thường nghĩ đến bún riêu Cô Hương Béo.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, quán đầu tiên mở bán tại Hà Nội và cho đến nay đã có gần 20 quán tại Hà Nội và TPHCM. Điểm đặc sắc của bún riêu nơi đây so với những nơi khác là nước dùng thanh ngọt đi kèm thức ăn đa dạng. Có thể kể đến như giò tai, mọc giòn, trứng vịt lộn, đậu hũ chiên, bò tái lăn, tóp mỡ, riêu cua, cua sụn chiên. Chỉ từ 43.000 đồng, mọi người đã có thể thưởng thức một tô bún riêu mới lạ so với những món bún riêu truyền thống trước đây.
Bún riêu Cô Hương Béo | 110 Cao Thắng phường 4, quận 3 | Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00
Phúc An