(SGTT) - Có tuổi đời hơn 30 năm nay, hàng bún thịt nướng núp hẻm tại quận 3 thu hút thực khách tìm đến bởi miếng thịt nướng to, mọi người yêu mến đặt cho cái tên là thịt nướng kiểu "bít tết".
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả 70 năm tuổi, ba tiếng rưỡi mở bán hơn 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Một thoáng Hà Nội ở Sài Gòn cùng bún chả phố Hàng Quạt
- Bữa sáng Sài Gòn: Hủ tiếu mì khô đặc biệt vị Trung Hoa, hương "nhà làm"
Chủ quán cho hay, hàng bún thịt nướng mở bán đã hơn 30 năm nay, đều đặn mỗi ngày, cô chạy từ Thủ Đức lên đây để bán. Điểm nhấn là thịt nướng được cô xay nhuyễn, ướp cùng sả đậm vị và tạo hình như miếng bít tết to, dày thịt. Thịt mềm mại, thấm vị sả, chả giò giòn rụm, bún và các nguyên liệu tươi ngon đã tạo nên thương hiệu cho cô, để hơn mấy chục năm nay đón biết bao lượt khách tìm thưởng thức.
Nếu chọn bún thịt nướng thông thường, bạn sẽ chi trả mức giá 40.000 đồng, chả giò dùng thêm 5.000 đồng. Cô chủ vui tính, không gian quán còn khá khiêm tốn nên ưu tiên mua về nhà dùng.
Bún thịt nướng "bít tết" | Địa chỉ: 108/20B Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3 | Giờ mở cửa: 6:30 – 11:00