(SGTT) - Theo tiêu chí nhà làm để đảm bảo chất lượng, tiệm bún thịt nướng của cô Hải hơn 20 năm qua luôn "sáng đèn" đón nhiều lượt thực khách đến thưởng thức.
- Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo, anh chủ từng là đầu bếp nhà hàng 5 sao
- Bữa sáng Sài Gòn: Quen mà lạ bánh ướt xíu mại khô ở quận 5
- Bữa sáng Sài Gòn: súp cua bong bóng cá núp hông trường Hồng Bàng, quận 5
Theo đó, tiệm cô nằm trong một con hẻm đường Bến Vân Đồn, quận 4, mà theo cô chia sẻ thì nơi đây có rất nhiều hàng ăn uống. Tuy nhiên, món bún thịt nướng thì khu vực này chỉ có mình cô bán.
Dù Sài Gòn không thiếu nơi bán bún thịt nướng nhưng cô Hải tự tin bởi ở chất lượng và hương vị hơn 20 năm qua không thay đổi. Cụ thể, thịt nướng, nem nướng, chả giò, bì hay rau củ và nước chấm đều do cô tự tay chọn nguyên liệu, ướp gia vị rồi đem nướng.
Thế nên, thịt nướng ở cô có độ giòn thơm do cân đối giữa mỡ và nạc (cô dùng ba rọi heo). Một phần đặc biệt gồm hết tất cả nguyên liệu vừa kể có giá bán là 50.000 đồng. Còn lại, trung bình một tô bún thịt nướng cô bán giá 30.000 - 40.000 đồng.
Bún thịt nướng cô Hải | 183/40C Bến Vân Đồn, phường 5, quận 4 | Giờ mở cửa: 7:00 – 15:00