(SGTT) - Nằm khép mình trên con đường Phạm Thế Hiển, quận 8, quán bún mọc Cầu Bà Tàng thu hút thực khách hơn 40 năm qua bởi vị nước dùng thanh ngọt, đặc biệt là viên mọc kích cỡ lớn, ăn thỏa thích.
- Bữa sáng Sài Gòn: Độc lạ mì sụa người Hoa làm từ đậu nành
- Bữa sáng Sài Gòn: bánh canh nước cốt dừa, không phải dân Sài Gòn nào cũng biết
- Bữa sáng Sài Gòn: Ấm lòng xôi xéo 9 vị, thơm lừng hương Bắc
Theo đó, viên mọc nơi đây làm từ thịt heo xay nhuyễn với kích thước lớn, ít sử dụng bột để trộn nên viên thịt xốp, mềm mại, thơm mùi thịt heo. Nước dùng nấu từ xương heo nên vị thanh ngọt. Kết hợp cùng các thức ăn kèm như chả chiên, giò heo, xương heo nên chiều lòng mọi khẩu vị của thực khách.
Giá bán một tô bún mọc từ 40.000 đồng trở lên, thực khách gọi nhiều topping thì thêm tiền và tô đầy đủ có giá bán là 85.000 đồng. Đặc biệt, quán có hủ ớt xay nhuyễn vị tê cay nên pha cùng nước mắm là bạn sẽ có bữa sáng thật thú vị.
Bún mọc Cầu Bà Tàng | Địa chỉ: 2429A Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8 | Giờ mở cửa: 4:00 – 11:00 và 15:30 – 2:00