(SGTT) - Có truyền thống buôn bán mấy chục năm nay ở trong ngôi chợ Bến Thành, tiệm hủ tiếu gánh dời về đường Lê Thánh Tôn, quận 1, thu hút người dùng bởi món hủ tiếu đuôi heo thơm lừng.
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả 70 năm tuổi, ba tiếng rưỡi mở bán hơn 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Một thoáng Hà Nội ở Sài Gòn cùng bún chả phố Hàng Quạt
- Bữa sáng Sài Gòn: Hủ tiếu mì khô đặc biệt vị Trung Hoa, hương “nhà làm”
Chủ quán chia sẻ, tên quán chính là cách bán món ăn để trong các gánh, tạo sự gần gũi, bình dị. Theo đó, hủ tiếu đuôi heo nơi đây được nhiều thực khách ưa thích bởi đuôi heo sơ chế sạch, thơm ngon, giòn sật sật; sợi hủ tiếu thì ăn kiểu khô (trộn sốt) cũng ngon mà ăn kiểu món nước cũng vừa miệng. Hủ tiếu có giá từ 65.000 đồng/tô.
Hủ tiếu Gánh | 159 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 | Giờ mở cửa: 6:00 – 18:00
Phúc An