Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng giòn tan cùng bánh xèo Phan Rang

(SGTT) - Bánh xèo là món ăn mang nét văn hóa vùng miền khi mỗi nơi có một cách chế biến riêng. Theo đó, tại đường Trường Sơn, quận 10, có quán ăn bán bánh xèo và các món theo phong vị Phan Rang.

Nhân viên chia sẻ, quán mở bán hơn 13 năm và chuyên các món đặc sản Phan Rang. Trong đó, bánh xèo được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, lạ miệng so với bánh xèo miền Tây. Cụ thể, bột đổ bánh hoàn toàn từ bột gạo, đổ trong khuôn nhập trực tiếp từ Phan Rang.

Một phần bánh xèo Phan Rang gồm bốn bánh với các thức ăn kèm như tôm, mực, hàu, ba chỉ heo, trứng cút (tùy khách yêu cầu). Giá dao động từ 62.000 - 90.000 đồng/phần. Đặc biệt, quán có ba loại nước chấm chua ngọt, mắm nêm, mắm đậu để thực khách tự chọn theo sở thích. Ngoài bánh xèo, quán còn phục vụ thêm bánh căn, bánh canh chả cá, gỏi sứa, gỏi cá mai nên phù hợp cho gia đình họp mặt dịp cuối tuần.

2 Phượng quán | C22-21 Trường Sơn, phường 15, quận 10 | Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối