(SGTT) - Không chỉ thu hút thực khách bởi chiếc xe mì qua những tấm kính hoa văn Trung Hoa, quán ăn Chú Sè còn mang đến hương vị đặc trưng được gia truyền qua ba thế hệ.
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả 70 năm tuổi, ba tiếng rưỡi mở bán hơn 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Một thoáng Hà Nội ở Sài Gòn cùng bún chả phố Hàng Quạt
- Bữa sáng Sài Gòn: Hủ tiếu mì khô đặc biệt vị Trung Hoa, hương “nhà làm”
Chủ quán chia sẻ, tên Chú Sè chính là người sáng lập ra tiệm mì này và hiện ông đã hơn 90 tuổi. Nhờ lưu giữ bí quyết ẩm thực truyền thống Trung Hoa, ông truyền cho người con và đến nay là người cháu phụ trách buôn bán.
Các món ăn nơi đây mang hương vị nguyên bản gồm các loại sợi hủ tiếu, mì, bún gạo được chế biến theo kiểu món nước và món khô (trộn sốt). Thức ăn kèm đa dạng như thịt tôm, thịt xá xíu, cật heo, tim heo, thịt cá... Giá món ăn từ 50.000 - 95.000 đồng.
Tiệm ăn hủ tiếu mì Chú Sè | 75 Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 | Giờ mở cửa: 7:00 - 23:30
Phúc An