Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng chất lượng cùng tô cháo, đĩa gỏi vịt nhất vị 30 năm ở quận 10

(SGTT) - Mở bán hơn 30 năm qua, tiệm cháo vịt Bảy Khương là điểm đến thân quen của những thực khách yêu thích các món ăn từ vịt.

Chủ quán chia sẻ, cô mở bán món ăn này đến nay đã 30 năm, từ một tiệm vỉa hè nay vào trong nhà khang trang. Trước đó, cô chỉ là người nội trợ thích nấu ăn như bao người, nhưng trong một lần bàn bạc cùng người nhà, cô quyết định kinh doanh thử hàng ăn.

Đến nay, hương vị món ăn ở tiệm cô vẫn nhất vị 30 năm với quy trình chọn lọc từ vịt cho đến chế biến. Vịt cô chọn là vịt nhập từ Long An (loại 1), cho chất lượng thịt ngon. Sau đó, trải qua quá trình sơ chế để khử bớt mùi vịt đặc trưng. Cháo cô nấu dạng loãng, hạt gạo rời nên cảm giác ăn lạ miệng. Gỏi thì như mọi quán khác khi có nước chấm trộn cùng.

Đến đây, thực khách có những lựa chọn món ăn từ vịt như cháo, gỏi, miến, bún, bánh canh. Đặc biệt, cô còn bán thêm gà để nhóm thực khách là gia đình có sự thay đổi khẩu vị món ăn. Giá món ăn từ 40.000 – 80.000 đồng/phần.

Cháo vịt Bảy Khương | 606/3 3Tháng 2, phường 14, quận 10 | Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối