(SGTT) - Bánh mì chả cá là món ăn sáng ưa thích của một số người dân Sài thành. Tại đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, có quầy bánh mì di động bán món ăn này với cách tạo hình chả cá đặc sắc.
- Bữa sáng Sài Gòn: Giòn tan món bánh khọt Cô Hai, công thức gia truyền hơn 40 năm
- Bữa sáng Sài Gòn: Thơm lừng tô phở bò “quê hương”, giá chỉ 30.000 đồng
- Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cùng món hủ tiếu Triều Châu ở quận 6
Chủ quán cho hay, chả cá được làm từ thịt cá biển, sau đó, cho hỗn hợp chả cá vào một máy ép nhỏ và đặt phía trên chảo dầu. Cứ thế, mẻ chả cá chín nóng được vớt ra sau vài phút chiên thì chú lại dùng tay gạt cần là thêm một mẻ chả cá sợi mới lại rơi gọn gàng trong chảo dầu.
Về thức ăn kèm, ổ bánh mì nơi đây gồm rau, dưa leo, đồ chua, nước tương và đầy ắp lượng chả cá. Thực khách có thêm lựa chọn ốp la ăn chung với chả cá nếu muốn đổi vị. Giá một ổ bánh mì từ 15.000 - 25.000 đồng tùy thực khách chọn lựa phần chả cá hay trứng ốp la.
Bánh mì chả cá sợi | 756 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 | Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00
Phúc An