(SGTT) - Bánh ướt lòng gà là món ăn nổi tiếng của thành phố mộng mơ Đà Lạt. Tại quận 11, có tiệm bán bánh ướt lòng gà nhưng thức ăn kèm biến tấu theo khẩu vị người Hoa.
- Bữa sáng Sài Gòn: Giòn tan món bánh khọt Cô Hai, công thức gia truyền hơn 40 năm
- Bữa sáng Sài Gòn: Thơm lừng tô phở bò “quê hương”, giá chỉ 30.000 đồng
- Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cùng món hủ tiếu Triều Châu ở quận 6
Chủ quán chia sẻ, cách đây khoảng một năm, gia đình anh có dịp du lịch Đà Lạt và bỗng yêu thích món bánh ướt lòng gà. Sau khi về, anh bàn bạc cùng mọi người và quyết định kinh doanh món ăn này.
Do quán mở ra trong khu người Hoa nên anh có chút biến tấu ở món bánh ướt lòng gà, từ đó tạo điểm nhấn để thực khách nhớ đến. Cụ thể, bánh ướt lòng gà của quán gồm có bánh ướt, thịt gà xé, gỏi gà, trứng bắc thảo, trứng lòng đào, lòng gà, trứng gà non, da heo khô nước mắm chua ngọt.
Dù chỉ mới mở bán khoảng 6 tháng nhưng quán nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi sự đa dạng trong thức ăn kèm, phù hợp với khẩu vị của thực khách yêu thích ẩm thực Hoa. Giá món ăn từ 30.000 - 40.000 đồng/phần.
Bánh ướt lòng gà | 195/1 Bình Thới, phường 9, quận 11 | Giờ mở cửa: 6:00 – 11:30
Phúc An