(SGTT) – Dù có giá bán tương đối cao nhưng tiệm hủ tiếu mì Lâm Huê Viên, nằm bên hông Bưu điện Chợ Lớn vẫn ngày ngày đón nhiều lượt thực khách đến thưởng thức. Trong đó, hủ tiếu mì cá bớp là món ăn bán chạy nhất nơi đây.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán cho hay, tiệm mì được truyền qua nhiều thế hệ và đến nay anh vẫn giữ nguyên cách nấu, hương vị truyền thống người Hoa. Sự khác biệt của Lâm Huê Viên so với các tiệm mì khác là thức ăn sẽ được cho vào thùng đá và tủ đông, khi thực khách gọi món mới mang ra bán để đảm bảo độ tươi. Nồi nước trụng mì luôn thật sôi để phần đồ ăn chín nhưng vẫn giữ vị tươi ngon, giòn.
Ngoài sợi mì, hủ tiếu, quán còn có thêm bánh canh để da dạng hóa khẩu vị cho thực khách. Thức ăn kèm đa dạng như cật, tim, gan, tôm viên, cá viên, tôm, thịt nạc heo được xắt bản lớn. Trong đó, thịt cá bớp được yêu chuộng nhiều bởi hương vị mới lạ hơn cá lóc, từng miếng là bản to cắt khéo léo khoảng 100g. Nước dùng nấu hơi nhạt để thực khách tự chủ động điều chỉnh độ mặn theo sở thích qua khay nước chấm trên mỗi bàn. Giá món ăn từ 100.000 – 120.000 đồng/phần.
Hủ tiếu mì Lâm Huê Viên | 83 Nguyễn Thi, phường 13, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 13:00
Phúc An