Thứ năm, Tháng Một 30, 2025

Bốn loại củ, gia vị làm vị nền cho món bò kho thêm ngon

(SGTT) - Bò kho là món ăn thường thấy trong bữa cơm gia đình hay mâm tiệc tùng. Tuy nhiên, để món bò kho ngon hơn thì không thể thiếu "chất xúc tác" từ củ, gia vị.

Theo đó, bạch đậu khấu, thảo quả, hạt thì là hay sả sẽ là những thực phẩm giúp món bò kho đậm đà hương vị, vị thịt bò thơm nhưng không quá nặng mùi.

Theo boomkitchen, spicesinc, thekitchn

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Những xu hướng tạo sự đột phá cho gia vị, món...

0
(SGTT) - Nguyên liệu đa năng ứng dụng trong nấu nướng; món ăn châu Á hút dân văn phòng Mỹ, thức uống không cồn...

Nghe nhà báo quốc tế kể món ngon năm châu, có...

0
(SGTT) - Trong bài viết mới đăng tải trên CNN Travel, nhà báo Chris Dwyer đã gợi ý cho du khách 20 món ăn...

Những món ăn tạo hình cá chép cho ngày 23 tháng...

0
(SGTT) - Thay vì cúng cá chép thật, một số người dân chọn các món ăn có tạo hình cá chép để cúng trong...

Đà Nẵng là điểm đến ẩm thực thú vị thế giới...

0
(SGTT) - Là thành phố năng động có nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam, Đà Nẵng vừa được bình chọn...

Năm điểm đến ẩm thực đường phố ‘Bib Gourmand’ ở TPHCM

0
(SGTT) - Trong bài viết mới đăng tải trên Michelin Guide, tác giả Pruepat 'Maprang' Songtieng đã giới thiệu năm quán ăn mang phong...

Loạt đồ ăn vặt Thái Lan hút giới trẻ Sài thành,...

0
(SGTT) - Xúc xích phô mai tan chảy, bánh sữa chảy After You, Crepe Thái, nước dừa matcha... là một trong những món ăn...

Kết nối