Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Biên tập viên SCMP gợi ý 9 món ăn nhất định phải thử khi đến Hội An

(SGTT) - Trong chuyến công tác mới đây tại Hội An, cô Kylie Knott, biên tập viên tờ South China Morning Post (SCMP) của Hồng Kông (Trung Quốc) đã dành thời gian khám phá ẩm thực địa phương.

Theo đó, cô được đồng nghiệp là người bản địa dẫn đi du lịch và thưởng thức các món ăn tại Hội An. Bắt đầu buổi sáng từ ngôi chợ trong phố cổ, mọi người tiếp tục ghé lớp dạy nấu ăn do Red Bridge tổ chức. Tiếp tục lên thuyền đi dọc sông Thu Bồn, cô và đồng nghiệp có dịp thưởng thức các món ăn đặc sắc nơi đây chỉ trong hai ngày công tác. Cô Kylie Knott chia sẻ, ẩm thực Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung có những điểm nhấn về hương vị kết hợp từ cách chế biến độc đáo và nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi ngon. Sau đây là những món ăn cô dành lời khen ngợi và đăng tải nội dung trên SCMP.

Phúc An

Theo South China Morning Post (SCMP)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khám phá ẩm thực nơi cổ trấn ở Hà Nội

0
(SGTT) - Nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 40km, làng cổ Đường Lâm đến nay vẫn giữ được vẻ mộc mạc, giản dị...

Độc đáo món mì dùng cọng hành gắp thay đũa ở...

0
(SGTT) - Bắt nguồn từ vùng Aizu, tỉnh Fukushima, Nhật Bản, mì Negi Soba gây thích thú cho thực khách khi dùng cọng hành...

Đầu bếp Mỹ gợi ý ba quán bún bò nên thử...

0
(SGTT) - Trong tập phát sóng gần đây trên kênh YouTube của mình, đầu bếp người Mỹ - Chad Kubanoff đã thử vị bún...

Những nhà hàng có menu tiệc cho riêng ngày 20-10

0
(SGTT) – Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), một số nhà hàng tại TPHCM thiết kế riêng những menu tiệc để mọi người...

Bốn loại củ, gia vị làm vị nền cho món bò...

0
(SGTT) - Bò kho là món ăn thường thấy trong bữa cơm gia đình hay mâm tiệc tùng. Tuy nhiên, để món bò kho...

Công thức món chè Việt lọt top 100 món tráng miệng...

0
(SGTT) - Có màu sắc bắt mắt với nhận diện ba màu đặc trưng, món chè ba màu vừa được Taste Atlas ghi nhận...

Kết nối