(SGTT) - Trong chuyến công tác mới đây tại Hội An, cô Kylie Knott, biên tập viên tờ South China Morning Post (SCMP) của Hồng Kông (Trung Quốc) đã dành thời gian khám phá ẩm thực địa phương.
- Nghe Vlogger người Mỹ gợi ý 6 món ăn Việt nhất định phải thưởng thức
- Thức quà sáng của người Việt lọt top 10 món ăn ngon thế giới phải thử năm 2023
- Xem TikToker 10 triệu lượt theo dõi kể chuyện một ngày ăn toàn món Việt
Theo đó, cô được đồng nghiệp là người bản địa dẫn đi du lịch và thưởng thức các món ăn tại Hội An. Bắt đầu buổi sáng từ ngôi chợ trong phố cổ, mọi người tiếp tục ghé lớp dạy nấu ăn do Red Bridge tổ chức. Tiếp tục lên thuyền đi dọc sông Thu Bồn, cô và đồng nghiệp có dịp thưởng thức các món ăn đặc sắc nơi đây chỉ trong hai ngày công tác. Cô Kylie Knott chia sẻ, ẩm thực Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung có những điểm nhấn về hương vị kết hợp từ cách chế biến độc đáo và nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi ngon. Sau đây là những món ăn cô dành lời khen ngợi và đăng tải nội dung trên SCMP.
Theo South China Morning Post (SCMP)