Thứ hai, Tháng mười một 25, 2024

Bất chấp Covid-19, người dân TPHCM tranh thủ mua vàng, cá lóc nướng ngày vía Thần Tài

(SGTT) - Từ sáng sớm, phố cá lóc nướng trên đường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú đã nghi ngút khói, các tiệm nướng cá liền tay, phục vụ nhu cầu mua cá ngày vía Thần Tài. Các cửa hàng bán vàng trên đường Trường Chinh gần đó cũng tấp nập người đến mua lấy may mắn đầu năm.

Giá cá lóc nướng từ 150.000-180.000 đồng/con, bao gồm cả rau và nước chấm.
Các chủ tiệm bán cá cho biết cá lóc được lấy từ chợ đầu mối Bình Điền, trọng lượng 1-1,3kg/con.
Cá lóc được nướng với mía và hành phi, các chủ tiệm luôn tay gói để kịp bán cho khách.
Càng về trưa, lượng khách đến mua ngày càng đông. Một chủ tiệm bán cá cho biết, từ sáng giờ đã tiêu thụ hết hai tấn cá.
Các tiệm vàng trên đường Trường Chinh, quận Tân Bình cũng tấp nập khách đến mua vàng. Bà Phạm Thị Nhật Linh, chủ tiệm vàng Toàn Kim Thành cho biết, năm nay ngày vía Thần Tài rơi vào ngày cuối tuần nên lượng khách vẫn đông, không chen lấn như mọi năm.
Chị Huỳnh Ngọc Thúy (Hóc Môn), tranh thủ chọn cho mình một chỉ vàng, chị cho biết năm nào cũng mua vàng ngày vía Thần Tài để lấy may mắn cho cả năm.
Hiện tại, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn đang niêm yết giá vàng SJC ở mức 55,65 – 56,35 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Tại Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu, giá vàng SJC cũng được giao dịch ở mức 54,3 - 56 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

 

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nhu cầu chụp ảnh mùa Tết tăng, cả thợ ảnh không...

0
(SGTT) - Nhu cầu chụp ảnh tăng cao trong dịp cận Tết đã mang đến nguồn thu nhập nhất định cho không chỉ những...

Thách thức nào cho mục tiêu tăng trưởng GDP Việt Nam...

0
(SGTT) - Kinh tế Việt Nam năm 2024 có thể đạt tăng trưởng 7% nếu GDP quí 4 tăng khoảng 7,5% nhưng điều này...

Thưởng thức bò lá lốt, bánh hỏi kiểu món cuốn ở...

0
(SGTT) - Bò lá lốt là món ăn cuốn hút thực khách bởi lá lốt thơm lừng làm vỏ cuốn, nhân bên trong là...

Thưởng thức phở Hoàng, hai năm liên tiếp đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 2008, phở Hoàng là thương hiệu được thực khách nhớ đến bởi hương vị phở Nam Định, giao...

Mới lạ bánh cuốn Cao Bằng, dùng nước hầm xương thay...

0
(SGTT) - Dù chỉ mới mở bán thời gian gần đây nhưng quán ăn Thủy ở quận 7 lại thu hút sự quan tâm...

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Kết nối