(SGTTO) - Lớp bột giòn xốp bên ngoài, mềm dẻo ở giữa cùng với đầy ắp hành lá và các loại rau củ tươi ăn kèm là nét đặc trưng tạo nên hương vị tuyệt vời của bánh xèo hành lá Hàn Quốc.
Bánh xèo hành lá hay còn gọi là Pajeon là một trong những món ăn nhẹ khoái khẩu của người Hàn Quốc và cũng xuất hiện phổ biến trong thực đơn của các quán ăn Hàn Quốc tại Việt Nam. Bánh xèo hành lá cùng với loại nước chấm đặc trưng đi kèm có thể được dùng như một món ăn chơi, món khai vị hoặc một bữa ăn phụ nhẹ nhàng cho những ai muốn có một bữa ăn nhanh gọn nhưng vẫn đủ chất.
Buổi xế chiều của ngày làm việc tại nhà mùa dịch, nếu trời mưa như vài ngày hôm nay thì còn gì thú hơn khi ngồm nhâm nhi món bánh xèo Hàn Quốc nóng hổi, ngắm mưa và nghĩ ra những ý tưởng hay cho công việc sắp tới.
Với công thức làm bánh xèo hành lá đơn giản dưới đây, bạn chắc chắn có thể thưởng thức được hương vị món bánh Pajeon ở những hàng quán Hàn Quốc ngay tại nhà.
K.P.
Theo The Foodie Takes Flight