(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức tại Trung tâm trải nghiệm ẩm thực Meizan (TPHCM), sáng ngày 29-8, anh Trần Quang Thịnh, Bếp trưởng Signature by The Coffee House đã chia sẻ đến bạn đọc công thức...
(SGTT) - Socola Dubai hiện đang là "trào lưu ẩm thực" mới nhất để mọi người trổ tài thực hiện theo công thức đơn giản dưới đây.
Bỏ túi 2 công thức món ăn giao thoa ẩm thực quốc tế và hiện đại
Bỏ túi hai công thức món...
(SGTT) - Mới đây, tạp chí ẩm thực quốc tế Taste Atlas đã bình chọn hoa quả dầm (trái cây dầm) của Việt Nam vào danh sách 17 món salad trái cây ngon nhất thế giới.
Bỏ túi công thức món tàu hũ hoa anh đào đang "gây sốt"
...
(SGTT) - Trong khuôn khổ buổi Giao lưu đầu bếp kỳ 15 với chủ đề ẩm thực dân dã giao thoa hiện đại, đầu bếp Thái Hoàng Minh Lê đã chia sẻ đến bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị những kiến thức hữu ích về ba món ăn, gồm...