Thứ năm, Tháng mười một 21, 2024

Trang chủẨm thựcTrổ tài đầu bếp

Trổ tài đầu bếp

Trổ tài đầu bếp làm 3 món ăn từ cá heo nước ngọt

(SGTT) - Cá heo nước ngọt là sản vật đặc trưng của một số tỉnh, thành miền Tây sông nước. Do thịt cá ngọt, mềm và béo thơm nên được người nội trợ ưa dùng chế biến món ăn. Bỏ túi 2 công thức món ăn giao thoa ẩm...

Thử làm chú chó bưởi cho mâm cỗ trung thu thêm đẹp mắt

(SGTT) - Phá cỗ trung thu là một hoạt động ý nghĩa, gắn kết các thành viên gia đình trong ngày tết đoàn viên. Theo đó, chú chó bưởi là một sản phẩm không thể thiếu trong mâm cỗ ngày này. Đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn tạo hình...

Thử nấu hai món Việt lọt top 100 món ăn từ thịt gà ngon nhất thế giới

(SGTT) - Gà kho sả ớt và cà ri gà là hai món ăn vừa được bình chọn trong top 100 món ăn từ thịt gà ngon nhất thế giới. Vậy nên, bạn còn chần chừ gì mà không thử trổ tài đầu bếp chế biến chúng để chiêu...

Trổ tài đầu bếp làm mâm tiệc hải sản trong ngày nghỉ lễ 2-9

(SGTT) - Bên cạnh việc đến nhà hàng dùng bữa, mọi người có thể nấu ăn tại nhà để chiêu đãi người thân, bạn bè nhân dịp lễ 2-9. Trổ tài đầu bếp làm món "trend" ẩm thực mới nhất từ Dubai Trổ tài đầu bếp cùng món bánh...

Công thức làm Caramelle Pasta chuẩn vị Âu từ đầu bếp chuyên nghiệp

(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức tại Trung tâm trải nghiệm ẩm thực Meizan (TPHCM), sáng ngày 29-8, anh Trần Quang Thịnh, Bếp trưởng Signature by The Coffee House đã chia sẻ đến bạn đọc công thức...

Thử làm bánh croissant bằng bánh tráng Việt Nam

(SGTT) - Thời gian gần đây, trên các nền tảng mạng xã hội đang rộ lên trào lưu làm bánh croissant bằng bánh tráng Việt Nam. Công thức đơn giản, nguyên liệu dễ tìm mua là cơ sở để mọi người thử bắt "trend" này. Trổ tài đầu bếp...

Công thức món bánh không thể thiếu trong ngày Thất Tịch

(SGTT) - Bên cạnh những món ăn từ đậu đỏ, xảo quả là món bánh không thể thiếu trong dịp Lễ Thất Tịch. 59 giây vào bếp: Nhâm nhi mẩu bánh mè đậu đỏ trong Lễ Thất Tịch Bữa trưa lành mạnh cùng salad đậu đỏ thanh đạm Qua tìm...

Công thức làm Cao Lầu và salad cá hồi từ đầu bếp chuyên nghiệp

(SGTT) - Trong khuôn khổ buổi Giao lưu đầu bếp kỳ 17 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức tại Trung tâm trải nghiệm ẩm thực Meizan (TPHCM), đầu bếp Nguyễn Duy Pháp đã chia sẻ cách chế biến hai món ăn mang phong vị ẩm thực vùng...

Trổ tài đầu bếp làm món ‘trend’ ẩm thực mới nhất từ Dubai

(SGTT) - Socola Dubai hiện đang là "trào lưu ẩm thực" mới nhất để mọi người trổ tài thực hiện theo công thức đơn giản dưới đây. Bỏ túi 2 công thức món ăn giao thoa ẩm thực quốc tế và hiện đại Bỏ túi hai công thức món...

Bốn công thức làm sụn gà đơn giản tại gia

(SGTT) - Sụn gà là phần thịt màu trắng, bao quanh các khớp gối, chân, cánh và ức gà. Từ phần thịt này, các quán ăn đã chế biến thành nhiều món ăn đặc sắc. Trổ tài đầu bếp làm món ăn Việt lọt top 100 món ngon châu...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký

Mới cập nhật

Tin bài khác