Thứ năm, Tháng mười một 21, 2024

Trang chủẨm thựcTrổ tài đầu bếp

Trổ tài đầu bếp

Cách làm steak và lúc lắc từ thịt bò cẩm thạch

(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp Kỳ 21 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, đầu bếp Nguyễn Quốc Trường, Chef owner B.O.M catering đã hướng dẫn mọi người cách làm steak và lúc lắc từ thịt bò cẩm thạch. Công thức hai...

Công thức chế biến ba món ăn từ cá mó

(SGTT) - Với phần thịt chắc, thơm, cá mó rất thích hợp cho các món chiên giòn, kho tương đậm đà hay canh chua thanh ngọt. Bỏ túi 2 công thức món ăn giao thoa ẩm thực quốc tế và hiện đại Bỏ túi 4 công thức món ăn...

Công thức những món ăn có nguyên liệu hoa chủ đạo

(SGTT) - Trong xu hướng ẩm thực hiện đại, việc kết hợp một số loại hoa trong nấu ăn sẽ mang đến sự bất ngờ cho thực khách ở phần nhìn lẫn thưởng thức. Công thức làm món gỏi bò bóp thấu và lẩu riêu cua bắp bò bắt...

Những món bánh ‘ma quái’ cho đêm tiệc Halloween thêm phần thú vị

(SGTT) - Đêm tiệc Halloween tại gia của mọi người sẽ thêm phần thú vị bởi những món bánh tạo hình 'ma quái'. Đồ trang trí Halloween và Giáng sinh "lên kệ", tiểu thương chờ khách Những menu tiệc "rùng rợn" cho đêm Halloween sôi động Tối nay (31-10), là...

Công thức làm món gỏi bò bóp thấu và lẩu riêu cua bắp bò bắt vị

(SGTT) - Trong khuôn khổ buổi Giao lưu đầu bếp kỳ 20 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, đầu bếp Phan Duy Thanh đã hướng dẫn mọi người thực hiện hai món ăn: gỏi bò bóp thấu và lẩu riêu cua bắp bò. Trổ tài đầu bếp...

Mẹo làm những món ăn từ cốm, thực phẩm đặc trưng cho mùa Thu miền Bắc

(SGTT) - Cốm là thực phẩm nổi tiếng ở Hà Nội, thường có nhiều vào mùa Thu. Từ loại thực phẩm này, mọi người có thể trổ tài đầu bếp làm một số món ăn vặt hay món chính chiêu đãi người thân, bạn bè. Trổ tài đầu bếp...

Công thức món chè Việt lọt top 100 món tráng miệng ngon nhất châu Á

(SGTT) - Có màu sắc bắt mắt với nhận diện ba màu đặc trưng, món chè ba màu vừa được Taste Atlas ghi nhận trong danh sách 100 món tráng miệng ngon nhất châu Á. Trổ tài đầu bếp làm 3 món ăn từ cá heo nước ngọt Bỏ...

Công thức những món ăn từ sản vật mùa nước nổi

(SGTT) - Mùa nước nổi về ở miền Tây cũng là lúc loài cá linh được săn bắt, thu hoạch. Trong bữa cơm dân dã, những món ăn từ cá linh luôn chiều lòng mọi khẩu vị từ người dân miền sông nước cho đến du khách. Trổ tài...

Trổ tài làm canh Việt kiểu ba miền, lọt top món hải sản ngon thế giới

(SGTT) - Ẩm thực Việt thời gian gần đây được nhiều chuyên trang ẩm thực thế giới đánh giá cao, từ món ăn truyền thống như phở, bánh mì cho đến món ăn vùng miền. Mới đây, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas bình chọn canh chua cá ở...

Công thức làm bữa tiệc Canape tại gia thêm phần thú vị

(SGTT) - Canape (finger food) là hình thức tiệc mà món ăn có khẩu phần nhỏ, vừa đủ cho thực khách cầm tay thưởng thức. Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp Kỳ 19 - Chủ đề ẩm thực quốc tế, đầu bếp Nguyễn Quốc Trường đã...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký

Mới cập nhật

Tin bài khác