(SGTT) – Sau gần ba năm về Việt Nam, nhờ kinh nghiệm học hỏi từ nước ngoài và tình yêu với ẩm thực thuần chay của mình, chị ShuShu Le nên duyên khởi nghiệp tại Hà Nội cửa hàng bán đồ ăn nhanh kiểu Âu.
Gặp KOL Sư Tử...
(SGTT) – Trong quá trình giảng dạy cho trẻ em vùng cao, chị Trần Thị Kim Huệ, 37 tuổi, ngụ tại Kon Tum nhận thấy tình yêu của mình dành cho đặc sản quê nhà ngày càng lớn. Và rồi, chị quyết định chọn món thịt hun khói là...
(SGTT) – Sau 11 năm gắn bó với nghề bếp ở TPHCM, anh Hồ Hoàng Giao quyết tâm đổi hướng về Lâm Đồng tìm một khởi đầu mới tốt hơn để phát triển. Hiện tại, anh đang là TikToker ẩm thực có hơn một triệu người theo dõi kênh...
(SGTT) - Đầu bếp Nguyễn Quốc Trường, 32 tuổi, quê ở Khánh Hòa, hiện đang đảm nhận vị trí bếp phó tại Song be Golf palm Resort, Bình Dương. Dù lúc đầu anh không có ý định theo đuổi nghề bếp, nhưng trong một lần quan sát các đầu...
(SGTT) - Nổi bật với giọng nói nghe hơi đanh nhưng lại rất cuốn, nụ cười ấn tượng không sợ xấu, chị Chu Thị Thu Hà, 31 tuổi, ở Vĩnh Phúc đã trở thành một trong những TikToker ẩm thực có lượng người theo dõi cao, hàng chục video...
(SGTT) - Đầu bếp Nguyễn Tiến Hải, 29 tuổi, quê ở Long Khánh, Đồng Nai, hiện đang là bếp trưởng điều hành nhà hàng Việt Hương (TPHCM) chia sẻ về hành trình gần 10 năm gắn bó với nghề cùng Sài Gòn Tiếp Thị.
Đầu bếp Nguyễn Hải Phương:...
(SGTT) - “Tôi từng làm đủ mọi nghề như rửa xe, bảo vệ, nhưng đến khi là phục vụ nhà hàng, tôi đã tìm thấy tình yêu của mình với nghề bếp”, đầu bếp Nguyễn Việt Quang, sinh năm 1990, hiện đang kinh doanh quán lẩu – nướng Q...
(SGTT) – Xuất hiện nổi bật với bộ đồ của người con gái miền quê cùng giọng nói ngọt ngào rặt miền Tây, chị Lê Nguyễn Mỹ Huyền còn được biết đến qua kênh TikTok Huyền Phi thu hút nhiều sự quan tâm bằng hàng chục clip với triệu...
(SGTT) - Chị Nguyễn Hải Phương, tên thật là Mai Thị Hà, 35 tuổi, đến từ Lâm Đồng, hiện đang là bếp trưởng điều hành hệ thống nhà hàng Táo Đỏ (chi nhánh quận Bình Thạnh, TPHCM) kể về ước mơ chinh phục nghề bếp từ năm 18 tuổi.
...
(SGTT) - Đầu bếp Lê Văn Hải, 45 tuổi, hiện đang là Bếp trưởng điều hành Khách sạn Apec madala Phú Yên đã có những trải lòng với Sài Gòn Tiếp Thị về chặng đường hơn 20 năm gắn bó với công việc đầu bếp chuyên nghiệp.
Chàng trai...