Lập nghiệp với quả trứng cách đây hơn 30 năm với mong muốn giải quyết sinh kế cho gia đình, nhưng đến nay, trải qua những biến động kinh tế lẫn những thăng trầm của ngành gia cầm thì nhà sáng lập của Vĩnh Thành Đạt đã lần lượt...
(SGTT) - Nổi tiếng bởi thương hiệu Koh Yam - chuỗi nhà hàng Thái Lan tại Hà Nội, đầu bếp Nguyễn Văn Hùng quyết định mang tâm huyết của mình Nam tiến. Tại Sài Gòn với rất nhiều thương hiệu ẩm thực Thái, anh vẫn tự tin bởi món ăn...
(SGTT) – Là người con Nghệ An, anh Hoàng Nghĩa Tịnh có bước chuyển mình khi chọn lập nghiệp tại thành phố Đà Lạt. Không chỉ chuyên tâm trong công việc đầu bếp, anh còn tận dụng nguồn nông sản tươi ngon nơi đây, thổi hồn chúng thành những...
(SGTT) – Sau khoảng thời gian làm việc tại TPHCM, anh Lê Văn Minh, đến từ Tuy Hòa, Phú Yên lại chọn công việc giáo viên ở Đà Lạt. Vừa thư giãn, vừa thỏa sức nấu nướng, những mâm cơm mà anh chọn rau, củ tươi của thành phố...
(SGTT) – Nhận thấy con gái không thích ăn trái cây, một mẹ bỉm ở Hà Nội đã nghĩ ra cách làm nhiều giỏ trái cây, đa sắc màu và hình dáng ngộ nghĩnh để con chịu thưởng thức loại thực phẩm tốt cho sức khỏe này.
Sáng tạo...