(SGTT) - Khi tham quan triển lãm ẩm thực tại một sự kiện gần đây ở TP Đà Nẵng, nhiều người bị ấn tượng bởi một cô gái nhỏ nhắn từ miền quê Đại Lộc, với nụ cười xinh như hoa luôn hiện hữu trên môi, ân cần mời...
(SGTT) - Món mì tươi với nước dùng tương đậu độc đáo tại Kim Kiều quán chính là ý tưởng của chị Kim Hậu (32 tuổi) và Kiều Thi (30 tuổi), sau hai năm quyết định từ bỏ công việc văn phòng để theo đuổi đam mê ẩm thực.
...
(SGTT) - Anh Lê Trang Duy Khang (sinh năm 1996), Bếp trưởng Khétt Food & Beer (TPHCM), chọn cho mình con đường đi nhanh, trải nghiệm nhiều từ những ngày đầu theo nghề để tích lũy kinh nghiệm. Bên cạnh niềm đam mê, tính cách năng động và linh...
(SGTT) - Giữa nhiều xu hướng ẩm thực mới, Bếp trưởng Nhà hàng Nam Bộ (quận 5) Trần Linh Vũ vẫn chọn theo đuổi món ăn thuần túy hương vị Việt Nam suốt 15 năm theo nghề. Anh cho biết, theo bếp Việt vừa là lợi thế, vừa là...
(SGTT) - Với đôi bàn tay khéo léo cùng niềm đam mê nghệ thuật, anh Lê Quang Đạt (sinh năm 1992) đã chinh phục thành công lĩnh vực tạo hình củ quả và hoa. Anh đã “chinh chiến” và ghi dấu ấn tại nhiều cuộc thi hàng đầu trong...
Với sự pha trộn hài hòa văn hóa ẩm thực Việt - Ý, nhất là món cơm nắm muối mè trong đêm chung kết, cô gái 27 tuổi sinh ra ở Hà Nội - Đinh Thị Huế - đã xuất sắc giành giải Á quân cuộc thi ẩm thực...
(SGTT) - Xuất phát điểm là nhân viên phục vụ quán ăn, anh Đoàn Thanh Điền, Bếp trưởng điều hành chuỗi nhà hàng Ẩm thực Tám Lúa (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) đã nỗ lực không ngừng để trau dồi bản thân. Sau 17 năm theo nghề, tài sản...
(SGTT) - Trong những ngày đầu năm âm lịch Quý Mão 2023, các đầu bếp hiện đang công tác tại TPHCM đã cùng chia sẻ những dự định, kế hoạch trong dịp tết. Bên cạnh đó còn là lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa dành tặng bạn đọc Sài...