(SGTTO) – Vốn đam mê ẩm thực từ nhỏ, anh Phan Trường Hưng đã quyết định nghiêm túc theo đuổi công việc “thổi hồn” cho các món ăn bằng hình ảnh. Chia sẻ về công việc của mình, anh Hưng tâm đắc: “Tôi không bao giờ cảm thấy “phải”...
(SGTTO) – Đầu bếp Võ Quốc - người sáng lập tạp chí ẩm thực Món Ngon Việt Nam - là nhân vật quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình nấu ăn và các cuộc thi ẩm thực. Nếu chỉ nhìn sự thành công ở hiện...
(SGTT) - Chuyên nghiên cứu công thức để cho ra đời các món ăn ngon, anh Lê Quốc Định được xem là một chuyên gia "gỡ rối", người giải đáp và truyền đạt cho học viên kỹ năng nấu nướng để họ có thể làm ra những món ăn ngon...
(SGTTO) - Trải qua nhiều căn bếp, làm việc dưới "sức nóng" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, đầu bếp Nguyễn Thị Thu Diễm đúc kết: công việc làm bếp chuyên nghiệp không dành cho những bạn nữ “chân yếu tay mềm”.
Đầu bếp Nguyễn Thị Thu Diễm (28...
(SGTTO) - Cách đây năm năm, khi chỉ mới 17 tuổi, anh Trần Phước Hậu bắt đầu dấn thân vào nghề bếp với hành trình học nghề từ Bắc chí Nam. Đầu bếp trẻ Trần Phước Hậu quan niệm kinh nghiệm và tình yêu nghề chính là yếu tố...
(SGTTO) - Trải qua một chặng đường dài, từ một anh chàng chập chững bén duyên với nghề bếp, Hoàng Sin đã có được những thành tựu nhỏ cho riêng mình. Ngôi vị Á quân của cuộc thi Top Chef Vietnam – Đầu bếp thượng đỉnh 2019 là một...
(SGTTO) - Cách đây bốn năm, chị Đặng Ngọc Diệu - đầu bếp chuyên món chay tại Cải Mèo Homestay, Sa Pa - bắt đầu ăn chay trường và học nhiều hơn về các phương pháp nấu nướng. Từ đó, chị tìm thấy bản thân và phát triển nghề...
(SGTT) - Nếu đã quen nghe với việc ai đó thích chinh phục một đỉnh núi cao, một ngôi vị hay một giải thưởng cụ thể, hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi có người nói rằng họ đang dốc hết lòng để đi chinh phục... các nước màu...
(SGTTO) - Sau 15 tập thi, cái tên Võ Thành Vương đã được xướng lên ở ngôi vị cao nhất - quán quân cuộc thi Top Chef - Đầu bếp Thượng Đỉnh 2019. Chàng trai gốc Mũi Né (Bình Thuận) cho biết, bản thân anh đã phải cố gắng...
(SGTT) - Từ làm diễn viên, chị Kim Thư đã rẽ hướng sang ẩm thực và hiện đang điều hành hai nhà hàng ở TPHCM. Chị cho biết phương châm kinh doanh của chị là đặt chất lượng phục vụ ở vị trí cao nhất.
Chia sẻ về công việc...