Thứ ba, Tháng mười một 26, 2024

Công thức nấu ba món chay cho ngày rằm tháng 10

(SGTTO) - Rằm tháng 10 (hay còn gọi là Rằm Hạ Nguyên) là một trong những ngày lễ lớn với những người theo đạo Phật. Vào ngày này, nhiều người thường ăn chay để thể hiện lòng thành và cầu mong những điều tốt lành sẽ đến.

Với công thức nấu ba món chay đơn giản, gồm Cà tím nhồi đậu hũ, Gỏi cuốn ngũ sắc và Chả đậu xanh chay do Hướng nghiệp Á Âu hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ dễ dàng làm phong phú thực đơn chay vào ngày rằm tháng 10 cho gia đình mình.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nhà sản xuất thịt thực vật kỳ vọng vào thị trường...

0
(SGTT)- Người tiêu dùng Mỹ đang mất dần hứng thú với các loại thịt có nguồn gốc từ thực vật, khiến các công ty...

Quán chay tấp nập khách ngày lễ Phật Đản

0
(SGTT) - Vào Đại lễ Phật Đản (Rằm tháng 4 Âm lịch) năm nay rơi vào ngày 2-6, các hàng quán bán thức ăn...

Cô gái từ Đức về mở quán chay kiểu Âu, bình...

0
(SGTT) – Sau gần ba năm về Việt Nam, nhờ kinh nghiệm học hỏi từ nước ngoài và tình yêu với ẩm thực thuần...

Gặp KOL Sư Tử Ăn Chay: Yêu cái đẹp, tâm niệm...

0
(SGTT) – “Vì bản thân còn nhiều hoài bão, ước mơ lẫn dự định nên có những khi ốm không làm gì được, chỉ...

Giới trẻ Việt và triết lý “tận hưởng bữa ăn bằng...

0
(SGTT) – Những năm gần đây, nhiều người trẻ dần có xu hướng chuyển sang ăn chay và lan tỏa đến cộng đồng thông...

Quán cơm chay 2.000 đồng nổi tiếng giữa lòng Sài Gòn

0
Trong 2 năm qua, quán cơm này đã trở thành địa chỉ thân quen của nhiều người lao động, nổi tiếng không chỉ vì mức giá phải chăng, món ăn chất lượng mà còn vì tấm lòng của cô chủ quán.

Kết nối